โดนัท
chubby dough

ต้องลอง chubby dough ร้านโดนัทสุดคิ้วท์ ร้านโดนัทสไตล์อเมริกันสีชมพูหวานสดใส chubby dough รีวิว  ศูนย์ร่วมโดนัทน่าตาน่าทาน ใครเป็นสายหวานต้องห้ามพลาด เมนูเยอะมากเลือกยากสุดๆ ก็มันน่ากินทุกเมนูเลย ลองแล้วอร่อยฟินจนแสงออกปากเล้ย ต้องมาลองเลยน้า

ร้านโดนัท chubby dough

chubby dough

chubby dough (ชับบี้ โด) American Donut Shop สุดน่ารัก ที่โด่งดังในหมู่วัยรุ่นย่านอารีย์ จากร้านสาขาแรกที่ Gump’s Ari และได้เปิดสาขาเอาใจวัยรุ่นสยามกับสาขา Siam Square One ชั้น 1 และเป็นที่รู้ๆ กันว่า Chubby Dough  โดนัท อารีย์ คือร้านต้นแบบ โดนัทวางซ้อนกันบนแก้วโดยซ้อนกับ Menu Signature ยอดฮิต Chubby Shake ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากมาย ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยแวะเวียนมาที่ร้าน chubby donut ต่างต้องเคยสั่งเมนูนี้ เพราะนอกจากจะได้รสชาติที่หวานอร่อยของโดนัท ที่เข้ากันดีกับน้ำอร่อยรสชาติต่างๆ ยังถือถ่ายรูปได้เก๋ไก๋ที่สุดอีกด้วย

จุดเริ่มต้นของร้าน chubby dough

chubby dough เริ่มมาพร้อม ๆ กับโควิด-19 เลย คุณชิดชนก เจ้าของร้านแต่ตอนนั้นสวนกระแสดีกว่า คิดอะไรเราก็ต้องลุย ตอนนั้นเลยคิดว่าทำธุรกิจในตอนนั้นได้แต่ว่าต้องทำให้มันอยู่รอดในวิกฤตนั้น ทำยังไงก็ได้ให้โดนัทไม่ต้องใช้มือจับและลูกค้าเดินถือกินได้ โดนัทสีชมพู ก็เลยออกมาเป็น Chubby Shake โดนัทที่ซ้อนอยู่บนเครื่องดื่ม ลูกค้าสามารถถือทานได้ทั้งเครื่องดื่ม ทั้งโดนัท

เมนูที่ห้ามพลาดของ Chubby Dough

chubby dough

สำหรับ chubby dough เมนู ไฮไลต์ของร้าน แนะนำให้ลองสั่ง Chubby Shake (100 บาท) เซ็ต chubby dough ราคา เมนูที่จับคู่ระหว่างเครื่องดื่มเย็นที่สามารถเลือกได้ 3 ชนิด ระหว่าง สตรอเบอร์รี ช็อกโกแลต และกาแฟ มาพร้อมกันกับโดนัทเนื้อแน่นสไตล์โฮมเมดสองชิ้นวางด้านบนแก้วให้ถ่ายรูปเช็กอินคู่กันแบบเก๋ ๆ

chubby dough อีกหนึ่งความโดดเด่นของโดนัทแสนน่ารักนี้ คือรสชาติ ที่หวานกลมกลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป chubby dough menu ไม่ว่าจะเป็น Chubby Crack, Wild Berry, Burberry Cheese Pie และ Smiley Banana โดนัทไส้นมกล้วยเกาหลี โดนัทหน้ากรอบ ที่อร่อยถูกใจใครหลายคนทั้งหน้าตาและรสชาติ รับรองว่าใครได้ลองต้องติดใจชิ้นเดียวไม่เคยพอ สมกับสโลแกนของทางร้าน I’m Chubby but I’m Happy

สาขาของ Chubby Dough

สำหรับสาวกของหวานที่อยากสัมผัสกับความน่ารักแสนอร่อย chubby dough สาขา สามารถแวะเวียนไปที่เจอะเจอกับ chubby dough (ชับบี้ โด) สาขาประจำทั้ง 7 สาขา

  • Chubby Dough Flagship Store at CTW (เซ็นทรัลเวิล์ด)  เปิด 11:00 – 21:30 น. พิกัด : ชั้น 7 โซน Beacon Centralworld 
  • Chubby DoughMega Bangna (เมกาบางนา) เปิด: 10.00-21.30 น. พิกัด : ร้านอยู่ชั้นB1 หน้าบันไดเลื่อนศูนย์อาหาร
  • CHUBBY DOUGH Siam Square1 (chubby dough สยาม) เปิด 10:30 – 20:30 น. พิกัด : ร้านอยู่ชั้น G  ใกล้กับแบรนด์ Kamu 
  • Chubby Dough Central Westgate เปิด 10:00-22:00 น. พิกัด : อยู่ชั้น1​ อยู่ใกล้Top Super​Market​ ไม่มีที่นั่งทาน 
  • Chubby Dough  Fashion Island  (แฟชั่นไอส์แลนด์) เปิด 10:00 – 21:30 น. พิกัด :ชั้น B หน้าทางเข้า Tops บริเวณหน้าบันไดเลื่อน 
  • Chubby Dough สาขา Marche’ Thonglorมาร์เช่ ทองหล่อ เปิด 07:00 – 20:00 น. พิกัด : ชั้นM ตึก Tops Food Hall โซน Lightfood 
  • Chubby Dough เซ็นทรัล พระราม3 เปิด 10:00-21.30 น. พิกัด : ร้านอยู่ใน The Circle มุมหัวโค้งทางเลี้ยวไปลานจอดรถ

Credit : donutdesserts.com

อ่านบทความเพิ่มเติม: tim hortons thailand