โดนัท
yoko donut

วันนี้เราภูมิใจนำเสนอร้านโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นสุดแนว yoko donut  ทำสดใหม่กันทุกวัน แป้งนุ๊มมมนุ่ม มีหลายหน้า ไส้เยิ้มๆ บอกเลยฟินเว่ออออ ร้านโดนัท ใกล้ฉัน มีเมนูไส้ให้เลือกกว่า 40 ไส้! ทางควบคู่กับ John’s Lemon เปรี้ยวซ่าตัดรสที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

yoko donut and john lemon

yoko donut

โดนัทแบรนด์นี้สินค้าเขาวาไรตี้มาก ๆ ร้านตกแต่งได้น่ารัก yoko donut  มองจากกระจกด้านหน้าเข้าไปโอ้โฮ โดนัทเต็มไปหมด สีสันการตกแต่งร้านนี่คัลเลอร์ฟูลธีมโดนัทมาก ๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้แบบชิล ๆ จากบาร์ขายโดนัทได้เลยนะ ร้านโดนัทใกล้ฉัน  ที่ร้านยังมีเครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้เลือกทานหลายเมนูเลย ร้านนี้ไม่มีที่นั่งนะจ๊ะ แต่เราสามารถซื้อแล้วไปยืนทานเก๋ ๆ ได้ที่บาร์ด้านข้างเลย โดย yoko donut and john lemon มีถึง 3 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ใกล้ที่ไหนก็ลองแวะไปซท้อมาลองชิมดู

รีวิว yoko donut

yoko donut

เมนูของทางร้านบอกเลยว่าน่ากินทุกชิ้น  yoko donut  ยกให้เป็นร้านโดนัทอันดับ 1 ในดวงใจตอนนี้เลย john donut เมนู อร่อยและตกแต่งได้น่ารักมั่ก ๆ มีไส้ให้เลือกเยอะ yoko donut รีวิว มีความแตกต่างที่ลงตัวกันในแต่ละเมนู โดยจุดเด่นของทางร้านจะทำโดนัทสดใหม่ทุกวัน แป้งนุ่ม เบา ไส้นี่มาแน่น ๆ 

yoko donutรีวิว ละที่ชอบสุดเลยคือ รสชาติไม่หวานจนเกินไปอะ กินได้เพลินมากกก กินได้ไม่เบื่อ อร่อยมากจนไม่รู้จะอวยยังไง โยโกะโดนัท ที่นี่มีเครื่องดื่ม John’s Lemon🍋ด้วยนะ ดื่มแล้วสดชื่น กินกับโดนัทคือลงตัวสุด

ความโดดเด่นและความน่าสนใจของร้าน yoko donut

ความโดดเด่นชองโดนัทแบรนด์นี้อยู่ตรงที่สินค้ามีความหลากหลาย yoko donut  รูปแบบการตกแต่งร้านมีเอกลักษณ์ เป็นคาเฟ่โดนัทที่จับความเป็นโดนัทมาสร้างสีสันเรียกได้ว่าแทบจะทุกเทศกาลจริง ๆ ส่วนราคานั้นก็อยู่แค่ชิ้นละหลักสิบเอง ใครที่ชอบความโดนัทวาไรตี้หน้าตาสีสันน่ารัก ๆ

พิกัดร้าน yoko donut

📍: YOKO DONUT & JOHN’S LEMON โดนัท บรรทัดทอง (ตั้งอยู่ที่ บรรทัดทอง จุฬา 12)

 : ร้านขายโดนัท ใกล้ฉัน เปิดให้บริการ วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี : เวลา 11.00 น. -​ 22.00 น. วันศุกร์ – เสาร์ : เวลา 11.00 น. -​ 23.00 น.

📍: yoko donut สาขา  ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

 : เปิดให้บริการ ทุกวัน

📍: YOKO DONUT & JOHN’S LEMON สาขาสามย่านมิตทาวน์

 : เปิดให้บริการ ทุกวัน

💶 : ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท

คำถามที่พบบ่อย

Yoko Donut หรือ โดนัทสไตล์โยโกะเป็นขนมหวานที่ทำจากส่วนประกอบที่ดีต่อสุขภาพ เช่น แป้งโปรตีนและนมถั่วเหลือง

 ใช่ คุณสามารถรับประทาน Yoko Donut ทุกวันเพื่อสนับสนุนสุขภาพของคุณ แต่ควรคำนึงถึงปริมาณและสมดุลของโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในอาหารทั่วไปของคุณด้วย

คุณสามารถปรับปรุงรสชาติของ Yoko Donut ให้เข้ากับความชอบได้โดยการเพิ่มผลไม้หรือผักสดที่คุณชอบเข้าไปในสูตร

Credit : donutdesserts.com

อ่านบทความเพิ่มเติม: susan croissant